menu
logo
icon-search

Xu hướng

HLV Myanmar thán phục lối chơi tập thể của U23 Việt Nam

VnMedia.2022-05-14 11:03:03

 - HLV Veliza Popov đánh giá U23 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất mà U23 Myanmar chạm trán tại SEA Games 31, đồng thời ca ngợi lối chơi tập thể của “ngôi sao Vàng”.

 

Để đối phó với U23 Việt Nam, ông Veliza Popov đã để U23 Myanmar đá phòng ngự trong cả trận và rình rập chờ cơ hội phản công. Tuy nhiên, kế hoạch của đội bạn đã “phá sản” trước lối chơi chặt chẽ của đội chủ nhà.

Phát biểu sau trận đấu, ông Veliza Popov nói: “Các cầu thủ của tôi đã có màn trình diễn tốt. Trong cả trận đấu chúng tôi chỉ mắc 2 lỗi. Bóng đá thì luôn có những bất ngờ xảy ra. Nhưng chúng tôi đã mắc lỗi khi trận đấu chỉ còn khoảng 10 phút và bị trừng phạt.

Chúng tôi có thay đổi về mặt chiến thuật để đối phó với khả năng tấn công của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, Myanmar không có nhiều cơ hội tấn công. Về thể lực, Việt Nam tốt hơn. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình”

Ông Veliza Popov cũng cho biết sẽ đặt mục tiêu đánh bại U23 Indonesia để giành quyền vào Bán kết.

“Tôi không có gì lo lắng với đối thủ nào. Tôi thích lối chơi của U23 Indonesia. Họ là đội tuyển mạnh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Chúng tôi cần phải thắng để vào bán kết. Đây là trải nghiệm của các cầu thủ chúng tôi.

Tôi không quan tâm nhiều đội tuyển khác. Nhưng nếu trả lời tôi nghĩ rằng Việt Nam sẽ là đối thủ mạnh nhất. Họ có thể thắng mọi trận đấu vào chung kết. Tôi không ấn tượng với bất kể cầu thủ nào của Việt Nam. Tôi ấn tượng với lối chơi tập thể và nền tảng thể lực tốt của họ”.

Đức Tiến

 

 

Lưu bài viết
Chia sẻ
U23 Myanmar
U23 Việt Nam
SEA Games 31