menu
logo
icon-search

Xã hội

Những loại "nước thần" giúp giảm mỡ, đẹp da sau Tết

VnMedia.2023-01-30 14:35:18

 - Ngày Tết, dù muốn hay không thì nhiều lúc vẫn phải “phá lệ” ăn các đồ nhiều mỡ. Vậy thì, giờ đã đến lúc dùng một số loại nước, trong đó có cả nước ép để góp phần giảm mỡ, đẹp da ngay sau Tết. 

 

Trà bạc hà 

Trà bạc hà ấm với chút nước cốt chanh rất có ích cho cơ thể sau một ngày mệt mỏi. Loại trà này có công dụng làm dịu bao tử, giảm cảm giác buồn nôn, căng thẳng và lo âu. Bên cạnh đó, trà bạc hà có đặc tính ức chế cảm giác ngon miệng, từ đó giúp tránh ăn quá nhiều. Khi kết hợp với trà xanh, trà bạc hà làm tăng tốc độ trao đổi chất, do đó giúp cắt giảm lượng mỡ dư thừa.

Trà gừng 

Gừng có chứa chất cineole giúp giải tỏa stress, trị bệnh đau nửa đầu, giúp tinh thần sảng khoái hơn. Trà gừng nóng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mang lại giấc ngủ ngon, qua đó giúp da có thời gian thư giãn. 

 

Trà hoa cúc

Uống trà hoa cúc vào buổi tối sẽ tăng nồng độ glycine trong cơ thể. Glycine là hoạt chất làm thư giãn, an thần nhẹ, có tác dụng kiểm soát lượng đường huyết và giảm cân.

Nước ép nho

Chất resveratrol và chất chống oxy hóa trong quả nho sẽ giúp chuyển đổi chất béo trắng thành chất béo nâu. Năng lượng này giúp đốt cháy calo.

Nước mật ong ấm 

Nước mật ong ấm góp phần đẩy lùi tất cả các chất béo bị tích tụ trong cơ thể,  cung cấp chất oxy hóa, tăng cường miễn dịch và giảm độ lão hóa sớm.

Lưu bài viết
Chia sẻ
giảm mỡ
đẹp da
sau Tết