menu
logo
icon-search

Sức khỏe

Sếp bà choáng váng nhận rõ bộ mặt thật của người chồng 'yêu vợ nhất thế giới'

Tiền Phong.8 ngày trước
TPO - Nếu thực sự chồng chị là người xấu, anh ấy chỉ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của chị để lừa chị nhằm chiếm đoạt tiền bạc, của cải của chị để lo cho vợ cũ và con trai của anh ấy thì chị nên mạnh dạn chia tay anh ấy đi.
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Trước tiên tôi muốn chị lắng nghe để cho con tim mình mách bảo rằng mình còn chút tình cảm nào với người đàn ông đã gắn bó với mình suốt mấy năm nay không? Chị không cần phải phụ thuộc vào bất kì ý kiến của ai ngoài bản thân chị cả. Thấy còn muốn sống chung với anh ấy để cho mình một chỗ dựa sau này thì chị cứ bày tỏ cùng chồng. Biết đâu với tình cảm chân thành của chị đối với anh ấy bấy lâu nay mà anh ấy hối lỗi thì sao?
Hiện nay chị là vợ hợp pháp của anh ấy, chị có quyền đấu tranh để được hưởng hạnh phúc như những người phụ nữ khác. Còn nếu thực sự chồng chị là người xấu, anh ấy chỉ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của chị để lừa chị nhằm chiếm đoạt tiền bạc, của cải của chị để lo cho vợ cũ và con trai của anh ấy thì chị nên mạnh dạn chia tay anh ấy đi.
Bên cạnh chị còn có bố mẹ, có chính quyền, có luật pháp, chị đừng ngại sẽ gặp bất trắc nếu giải quyết cứng rắn với anh ấy. Tin rằng một người phụ nữ tốt tính như chị, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống như chị sẽ sớm tìm được con đường đi đúng đắn cho mình. Mong chị khoẻ, vui và may mắn.
Lưu bài viết
Chia sẻ
yêu vợ
chồng
lừa tình