menu
logo
icon-search

Mới nhất

Ông Park phản ứng ra sao trước lời hẹn tái đấu của U23 Indonesia?

VnMedia.4 ngày trước

 - HLV Park Hang Seo đã đáp trả lại rất thâm thúy trước lời khiêu khích, thách đấu của người đồng hương Shin Tae Yong bên phía U23 Indonesia.

U23 Indonesia thua đậm 0-3 trước U23 Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 31

Sau khi giúp U23 Indonesia đánh bại U23 Philippine với tỉ số 4-0 để trở lại cuộc đua tranh tại bảng A môn bóng đá Nam, SEA Games 31, HLV Shin Tae-yong đã bất ngờ lên tiếng hy vọng tái đấu U23 Việt Nam để trả “món nợ” thua 0-3 tại vòng bảng.

“Tôi tin U23 Việt Nam và Indonesia sẽ vào bán kết. Tôi hi vọng có thể tái đấu với U23 Việt Nam trong trận chung kết”, ông Shin Tae-yong nói.

Về phía HLV Park Hang Seo khi được đề nghị bình luận về phát biểu của người đồng hương, chiến lược gia này trả lời rất khiêm tốn và thâm thúy.

“Câu hỏi này khó để trả lời. Indonesia cũng chưa biết là có vào bán kết hay không. Nếu mà gặp thì chúng tôi cũng gặp thôi. Và nếu không gặp cũng là điều bình thường. Việt Nam còn một trận vòng bảng trước mắt. Còn quá sớm để nói về kết quả ở bán kết hay chung kết”, ông Park nói.

Cũng theo HLV Park Hang Seo, dường như trận thua 0-3 trước U23 Việt Nam đã khiến HLV Shin Tae Yong mất bình tĩnh.

“Có vẻ như trận thua 0-3 trước U23 Việt Nam đã khiến ông Shin Tae Yong tức giận nói như vậy. Tất nhiên, nếu gặp lại Indonesia chúng tôi luôn sẵn sàng”, ông Park nhấn mạnh.

Đức Tiến

Lưu bài viết
Chia sẻ
U23 Việt Nam
Myanmar
HLV Shin Tae-yong
ông Park