menu
logo
icon-search

Giải trí

Mỹ Tâm cởi phăng áo giữa trời đông Hà Nội, khuyên khán giả yêu bất chấp

Tiền Phong.5 ngày trước
Dàn sao có đêm trình diễn “Vườn thịnh vượng” nhiều cảm xúc, trong đó ca sỹ Mỹ Tâm khiến fan bất ngờ vì trình diễn sung và cởi phăng áo khoác ngoài.
Sau ba năm vắng bóng, chương trình hòa nhạc “Vườn Thịnh vượng” trở lại tối 12/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với dàn ca sĩ tên tuổi như: Mỹ Tâm, Thu Phương, Bằng Kiều, Phạm Thu Hà, Hà Lê, Karik và học trò cưng G.Ducky.
Điểm nhấn của đêm nhạc chính là phần biểu diễn của Mỹ Tâm ở cuối chương trình. Bản hit “Đúng cũng thành sai” là ca khúc đầu tiên chị thể hiện trên sân khấu. Nữ ca sĩ tranh thủ trò chuyện duyên dáng với khán giả bằng lời khuyên cứ yêu đi.
Mỹ Tâm nhảy sung, cởi phăng áo xuống giao lưu với khán giả
“Khi mình còn yêu mình thấy cái gì cũng đúng, hết yêu rồi ghét thì cái gì cũng sai. Quan trọng khi mình dành tình cảm cho nhau rồi không có còn chuyện sai ở đây nữa, dù người ta có làm chuyện sai mình cũng cảm thấy đúng, lúc đó đạt được đỉnh cao của tình yêu. Thông điệp Mỹ Tâm muốn nói với mọi người là hãy yêu đi, yêu bất chấp, người ta có sai cũng kệ. Mình cứ yêu đi mình sẽ cảm thấy cuộc đời cực kỳ đẹp”, Mỹ Tâm nói.
Lần đầu tiên Mỹ Tâm hát live “Anh chưa biết đâu” trước khán giả thủ đô với tiết tấu nhanh rộn ràng cùng phần giai điệu mới lạ nhưng bắt tai và dễ nhớ. “Người hãy quên em đi”, một bản hit trong album Tâm 9 tiếp tục đốt nóng sân khấu.
Mỹ Tâm khuyên khán giả cứ yêu bất chấp
Lỡ quên lời một câu hát trong “Người hãy quên em đi”, Mỹ Tâm thông minh chữa cháy bằng phong cách riêng. Ca sĩ chữa cháy bằng cách hát “đa đì đa đí đa”. Sự cố nhỏ này không làm Mỹ Tâm bị khớp. Chị đi khắp phòng giao lưu với khán giả trong khi hát “Vì em quá yêu anh”. MC Nguyên Khang phong Mỹ Tâm là “nữ ca sĩ khoẻ nhất đêm nay” bởi đã đi xuống các hàng ghế khán giả để cất tiếng hát.
Lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam có sự kết hợp Rap với Symphony do nhạc sĩ Hoài Sa đạo diễn và phối khí. Chương trình gồm ba phần “Bản giao hưởng tình yêu”, “Rap-Symphony” và “Mùa yêu”.
Phạm Thu Hà kết hợp với G.Ducky
Ở phần đầu “Bản giao hưởng tình yêu” là những câu chuyện về tình yêu được kể qua những tác phẩm nhạc ngoại lời Việt đã rất được yêu thích tại Việt Nam, như “Habanera” do Phạm Thu Hà mở màn. Cô cũng hát “O sole Mia” (Mặt trời của tôi), một trong những ca khúc gắn liền với nữ ca sĩ vàng của dòng nhạc giao hưởng.
Điều mới lạ chính ở màn kết hợp độc đáo giữa Phạm Thu Hà và G.Ducky trong một tiết mục rap kết hợp symphony. Lần đầu tiên trên một sân khấu, Rap được kết hợp với nhạc giao hưởng, nhờ sự phối hợp giữ đạo diễn Phạm Hoàng Giang, Giám đốc âm nhạc Hoài Sa, nhạc trưởng Lưu Quang Minh.
Karik và học trò cưng G.Ducky
G.Ducky-học trò cưng của Karik- khiến ca sĩ trầm trồ, mong tiếp tục được hợp tác.
Ở phần “Rap-Symphony”, khán giả được thưởng thức những tác phẩm Rap đình đám tại “Rap Việt” được kết hợp cùng Symphony. Ca khúc “Ala – Ela” đã để lại nhiều dấu ấn của team Karik trong Rap Việt được đem lên sân khấu, với phần trình diễn của Karik và G. Ducky. Karik cũng không thể thiếu bản hit “Người lạ ơi”.
Thu Phương hát "Triệu đóa hồng"
Vượt qua chút lo lắng khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn, G.Ducky có màn trình diễn ấn tượng với ca khúc “Tiền nhiều làm điều thần kỳ”. Anh khuấy động cả sân khấu lắc lư theo những giai điệp Rap. Á quân Rap Việt còn chứng tỏ khả năng bắn rap siêu nhanh trước đề nghị của MC Nguyên Khang mong muốn anh dùng khả năng Rrp gửi lời chúc mừng năm mới khán giả.
Bằng Kiều trong dàn nghệ sĩ "Vườn thịnh vượng"
“Mùa Yêu” mang đến không gian âm nhạc ngập tràn tình yêu với Bằng Kiều, Thu Phương, Hà Lê, Mỹ Tâm. Bằng giọng hát bay bổng, ca sĩ Thu Phương mang đến cho người nghe không gian tuyệt vời của “Vườn thịnh vượng” với những hàng cây xanh ngát, những thảm cỏ đẹp, những bông hồng rực rỡ đầy ắp tình yêu và hương thơm với ca khúc “Triệu đoá hồng”. Hà Lê, Bằng Kiều góp thêm màu sắc cho bản hợp âm của tình yêu.

Lưu bài viết
Chia sẻ
Mỹ Tâm
cởi áo
khuyên khán giả yêu bất chấp
vườn thịnh vượng