menu
logo
icon-search

Đời sống

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh xinh tươi cổ động Chủ nhật Đỏ

Tiền Phong.29 ngày trước
Góp mặt tại Chủ nhật Đỏ lần thứ hai diễn ra tại Bình Dương, các Hoa, Á hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ với thần thái rạng rỡ cuốn hút.
Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng tham dự ngày hội Chủ nhật Đỏ 2021 diễn ra sáng nay tại TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) nhằm lan tỏa ý nghĩa nhân văn của hoạt động hiến máu cứu người. Đây là lần thứ hai chương trình Chủ nhật Đỏ diễn ra tại Bình Dương với sự tham gia của khoảng 1.000 người dân trên địa bàn tỉnh. 
Dù phải dậy sớm và di chuyển một quãng đường khá xa từ TPHCM đến địa điểm tổ chức Chủ nhật Đỏ ở Bình Dương, các người đẹp HHVN vẫn tràn đầy năng lượng để đồng hành với sự kiện.
Dàn người đẹp HHVN 2020, từ phải qua: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, các hoa, á hậu cũng như TOP 5 HHVN đã đồng hành, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, góp phần mang lại những giá trị tích cực cả về vật chất lẫn tinh thần tại nhiều địa phương.
Đại diện Ban tổ chức Chủ nhật Đỏ Bình Dương tặng hoa các hoa, á hậu, người đẹp và các cơ quan, đơn vị đã đồng hành với chương trình.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ tại sự kiện. Mới đây người đẹp xứ Thanh đã trở thành đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam. 
 
Đến với Chủ nhật Đỏ tại Bình Dương, nàng hậu 19 tuổi cho biết, thời điểm cuối năm cô khá bận rộn với công việc và việc học ở trường, nhưng với Chủ nhật Đỏ cô rất mong muốn được đồng hành nên luôn thu xếp tham gia.

“Với vai trò là đại sứ của chương trình, Hà ý thức được sức lan tỏa với cộng đồng sẽ lớn hơn. Chủ nhật Đỏ là hành trình nhân ái đầy ý nghĩa nhân văn, ngày hội không chỉ dành cho sinh viên, công nhân, mà dần dần lan tỏa đến đông đảo các thế hệ, tầng lớp nhân dân. Hà mong Chủ nhật Đỏ sẽ tiếp tục lan tỏa đến nhiều đối tượng hơn nữa để những người đang cần máu, cần sự giúp đỡ của chúng ta sẽ kịp thời được cứu chữa, điều trị", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ tại chương trình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà động viên cô gái vừa chia sẻ giọt máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ.
Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh...
... và người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương trò chuyện, thăm hỏi người dân tham gia hiến máu.
Chủ nhật Đỏ 2021 tại Bình Dương thu hút khá đông bạn trẻ đến đóng góp giọt máu hồng vào ngân hàng máu giúp người lúc cấp bách. 
Tổng kết ngày hội, BTC đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu hiến.
Lưu bài viết
Chia sẻ
Hoa hậu Việt Nam
Top 3
người đẹp
Chủ nhật Đỏ
hành trình nhân ái
Bình Dương
Thủ Dầu Một